โปรแกรมสอนวิทยานิพนธ์

ที่ Researcher(Thailand) เราคือโค้ชวิทยานิพนธ์ที่มีความเชี่ยวชาญ การฝึกสอนวิทยานิพนธ์จะช่วยให้คุณเปลี่ยนวิธีการเป็นวิทยานิพนธ์หรือวิจัยของคุณเพื่อให้คุณมีแรงจูงใจมีประสิทธิผลและสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดและสม่ำเสมอ โค้ชที่ผ่านการฝึกอบรมของเราเข้าใจความต้องการของนักศึกษาระดับปริญญาโท และเอก ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในระดับบัณฑิตศึกษา

โค้ชวิทยานิพนธ์ของเราจะช่วยให้คุณจัดการโครงการวิจัยของคุณดีขึ้น โดยสอนวิธีการจัดโครงสร้างกระบวนการและสร้างแผนการทำงานที่ทำได้จริงที่คุณสามารถทำได้ โค้ชของเราจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเป็นการทำงานที่รวมกับประธานและคณะกรรมการของคุณ เพื่อให้เราสามารถเอาชนะอุปสรรคทางจิตวิทยา เช่น ความวิตกกังวล ความกลัว ความคิดเชิงลบการผัดวันประกันพรุ่ง,แต่สิ่งดีเลิศและบล็อกของนักเขียน เราได้สอนนักเรียนระดับบัณฑิตศึกษาหลายพันคนเพื่อทำวิทยานิพนธ์และปริญญาโทให้สำเร็จลุล่วง

โค้ชวิทยานิพนธ์ของเราแต่ละคนมีประสบการณ์หลายปีในการทำงานกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและประสบความสำเร็จอย่างสูงในการช่วยเหลือผู้คนที่ทำวิทยานิพนธ์และวิจัยของนักศึกษาให้สำเร็จ

หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคเกี่ยวกับการทำวิทยานิพนธ์หรือวิจัยของคุณโปรดไปที่หน้าการให้คำปรึกษาและสถิติของเราเพื่อเรียนรู้วิธีที่เราสามารถให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาแก่คุณในการทำวิทยานิพนธ์หรือการศึกษาวิทยานิพนธ์

เรายินดีที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการและเป้าหมายของคุณและหารือเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสนับสนุนความสำเร็จของคุณ ข้อมูลทั้งหมดที่คุณให้กับเรานั้นเป็นความลับ 100% ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยนอก Researcher(Thailand) ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาฟรี

ติดต่อเรา

ดร.ธิติมา ไชยมงคล (ดร.ปู)
Dr. Thitima Chaimongkol (Dr.Puu)
บริษัท รีเสิร์ซเชอร์ จำกัด
89 อาคารเจ้าพระยาทาวเวอร์ ชั้น 2 ห้อง 202
ซอยวัดสวนพลู ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก
เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร : 09-3807-9091, 09-6140-4854
Line ID : @Researcherth
Facebook : ResearcherThailand.co.th
Email : researcherthailand@gmail.com